- Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt hiện nay, lợi nhuận là vấn đề sống còn của tất cả các doanh nghiệp. Lợi nhuận của công ty được quyết định một phần bởi chất lượng cân đo khi xuất, nhập hàng hóa và các cân định lượng trong dây chuyền công nghệ. Xuất phát từ yêu cầu thực tế đó, Công ty cân điện tử Quốc Hùng ra đời nhằm phục vụ quý công ty. 

- Công ty TNHH Quốc Hùng được thành lập theo Giấy phép số 2590/GP/TLDN năm 1999 của UBND TP.HCM và Giấy phép kinh doanh 072686 của SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TP.HCM cấp giấy chứng nhận hành nghề sản xuất công nghiệp có điều kiện chuyên ngành: sản xuất, sửa chữa, lắp đặt cân điện tử. 

- Chúng tôi chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, nâng cấp các loại cân bàn, cân ôtô, cân thủy sản, cân kỹ thuật.... Các loại cân đều đạt cấp chính xác 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam hay tiêu chuẩn quốc tế Class 3 theo OIML. Cung cấp các chương trình điều khiển và phần mềm quản lý cân, kiểm soát và thống kê lượng hàng hóa ra vào công ty.  

- Chúng tôi là đại lý chính thức của nhiều hãng thiết bị cân điện tử nổi tiếng trên thế giới như: Mettler Toledo, Keli, Laumas, Yaohua, Zemic...., do đó chúng tôi có điều kiện cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, phụ tùng chính hãng với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. 

- Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên ngành, năng động, dày dạn kinh nghiệm thực tế từ việc lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các hệ thống cân điện tử và nguồn phụ tùng và linh kiện cân được nhập chính hãng, dự phòng dồi dào nên có khả năng khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất, độ tin cậy cao nhất, giảm tối đa thiệt hại do ách tắt hoạt động trong sản xuất và thương mại của khách hàng.

- Khi bạn sử dụng cân điện tử của công ty TNHH Quốc Hùng, có thể thấy được những đặc điểm lợi ích như:

     + Kích thước, tải trọng cân đa dạng, phù hợp với điều kiện, yêu cầu của khách hàng.

     + Thiết bị điện tử có độ chính xác và ổn định cao.

- Chúng tôi luôn phấn đấu, không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân, kiện toàn hệ thống quản lý và sản xuất, với mục tiêu mang đến Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

- Ngày 30/09/2010, Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam đã ra quyết định: Công nhận khả năng kiểm định phương tiện đo (cân điện tử) cấp chính xác III của Công ty TNHH Quốc Hùng, với phạm vi kiểm định:

    + Cân ôtô:  đến 150 000 kg
    + Cân bàn: đến  10 000 kg
    + Cân đĩa:  đến        60 kg

- Ngày 15/08/2015, Công ty TNHH Quốc Hùng được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý: ISO 9001:2008.

  

 - Với phương châm Chất lượng tạo thịnh vượng, chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

- Chúng tôi xin bày tỏ sự tri ân đến quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong thời gian qua và mong được phục vụ quý khách nhiều hơn trong thời gian tới.